[Thông Báo] Ra mắt sub hỗ trợ Tân Thủ (sub-4)

Ngày đăng: 06/01/2021 | Chuyên mục: Tin Tức


Vậy là máy chủ Atlantic đã Online được hơn 2 tuần, quãng thời gian đó không dài nhưng đủ để anh em đang chơi hiểu được là Admin rất tâm huyết với MU, luôn luôn lắng nghe những góp ý của người chơi để hoàn thiện server hơn nữa.
Đối với hầu hết các Mu bây giờ, thường thì sau khi kết thúc đua Top Open, game thủ sẽ bắt đầu cảm thấy chán nản, không còn hứng thú. Và Mu Trái Đất đã vượt qua giai đoạn đó bằng việc tổ chức Công Thành Chiến thành công, các Event Pk săn đồ …
Các anh em mới hãy vào chơi và cảm nhận nhé! Hiện tại sẽ có ưu đãi đặc biệt dành cho game thủ, cam kết chỉ cần online 1-2 ngày là đuổi kịp Top.
Có Sub Tân thủ riêng, exp cao gấp 4 lần Sub vip. Sử dụng lệnh /tanthu để nhận set đồ ex và gấu tăng kinh nghiệm,
Đặc biệt là Sub Tân Thủ được phép cắm Offline nhé anh em.
GHRS vào Sub 4 là = Top 1 hàng ngày trừ đi 70 lần. (Sub-4 bật tắt vào 12h trưa hàng ngày để cập nhật giới hạn Reset vào Sub)
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang khiêu vũ, văn bản cho biết 'MU TRÁI DÁT KHAI MO TAN THU THANG 01 SUB-4 TAN THU EXP: GAP 4 LÂN SUB VIP DROP: 20% GIOI HAN VÀO SUB TOP1 -70 LÂN RESET IN GAME, AUTOREST MU ONLINE LA DAM ME- LÀ HOAI NIEM PHIEN BAN MU SEASON 6.9 cUC HAY NO SEASON 6.9 AUTORESET OFFATTACK WEBSHOP MUTRAIDAT.NET NEWSKIN MAX WING3'